Chính sách vận chuyển

- Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận hàng một cách chi tiết và chính xác nhất. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc, ... do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

- Hình thức vận chuyển hiện tại của YẾN VIỆT là thông qua các đơn vị giao nhận hoặc chành xe tải vận chuyển hàng.

- Phạm vi giao hàng rộng khắp cả nước.

- Thời gian nhận hàng: từ 2 ngày đến 5 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, bộ phận giao nhận của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi nhận đơn hàng

- Sau khi nhận được hàng của chúng tối, Quý khách được quyền kiểm tra hàng khi bao bì biến dạng hay niêm phong bị rách trước khi đồng ý nhận hàng. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đơn hàng bị hư hỏng do lỗi của nhà vận chuyển hoặc sản phẩm được giao không đúng như mô tả của đơn hàng đã đặt.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây