Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin cá nhân của khách hàng:
- YẾN VIỆT không thu thập thông tin khách hàng trên trang web mucinyenviet.vn
- YẾN VIỆT có thể sử dụng cookie để theo dõi số lượng người dùng truy cập vào trang mucinyenviet.vn.
- Đối với người mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng qua điện thoại: YẾN VIỆT sẽ thu thập thông tin: tên, giới tính, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin:
- YẾN VIỆT sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để :
- Cung cấp các dịch vụ, hàng hoá đến Khách hàng ;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và YẾN VIỆT ;
- Liên lạc và giải quyết với Khách hàng  trong những trường hợp đặc biệt ;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại YẾN VIỆT ;
- Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, YẾN VIỆT có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian lưu trữ thông tin:
- Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của YẾN VIỆT.

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin:
- Quản lý hệ thống, nhân viên IT, nhân viên bán hàng của YẾN VIỆT, đơn vị vận chuyển.

Không Chia sẻ thông tin cá nhân Khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:
- Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho YẾN VIỆT liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
- Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu trên và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
- Yêu cầu pháp lý: YẾN VIỆT có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
- Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CỬA HÀNG MỰC IN, MÁY IN YẾN VIỆT
Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 02626 555 888  -  079 864 7777
Email: EPSON@MUCINYENVIET.VN

Phương thức để người dùng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
- Khách hàng có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu YẾN VIỆT chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho YẾN VIỆT và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
- Thông tin cá nhân của Khách hàng bên YẾN VIỆT được YẾN VIỆT cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của YẾN VIỆT. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng  chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp quy chế hoặc pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng  khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng .
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, YẾN VIỆT sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan có thẩm quyền điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
- YẾN VIỆT yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Khách hàng , phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
- YẾN VIỆT không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi:
- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng có quyền gửi email khiếu nại đến địa chỉ tiếp nhận thông tin khiếu nại: email: EPSON@MUCINYENVIET.VN, bao gồm các thông tin, chứng cứ liên quan. YẾN VIỆT cam kết sẽ phản hồi trong vòng 3 ngày để cùng Khách hàng thống nhất phương án giải quyết.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây